Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Trường Trung cấp Đông Sài Gòn và Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Thủ Đức năm 2023, Trường Trung cấp Đông Sài Gòn thông báo chiêu sinh dạy nghề cho lao động nữ trên địa bàn thành phố Thủ Đức như sau:

I/. Đối tượng

– Nữ tuổi từ 15 đến 55, có sức khỏe tốt; đủ sức khỏe theo học ngành nghề đã chọn.

II/. Tuyển sinh các nghề

1.Trang điểm cá nhân

1. Kĩ thuật làm bánh Á – Âu
  1. Nấu ăn đãi tiệc
  • Văn bằng: chứng chỉ hoàn thành khóa học

III/. Chế độ hỗ trợ học phí

– Người học có hộ khẩu thường trú tại thành phố Thủ Đức được hỗ trợ học phí trọn khóa học.(Theo danh sách các phường được đính kèm)

– Mỗi người tham gia học nghề được hỗ trợ học phí 01 lần cho 01 nghề đăng ký học.

IV/. Thủ tục đăng ký học nghề

– Hồ sơ học nghề (theo mẫu của Trường)

– Đơn đăng ký học nghề có xác nhận của UBND Phường nơi thường trú (nếu thuộc đối tượng được hỗ trợ học phí).

V/. Thời gian, địa điểm học và lịch học

– Lớp học được tổ chức từ 15 đến 30 người, sau 05 ngày đăng ký sẽ khai giảng lớp học.

– Lịch học: trường sẽ sắp xếp bố trí theo nhu cầu đăng ký của người học.

– Địa điểm học:  + Trường Trung cấp Đông Sài Gòn

+ Mở lớp học lưu động tại phường.

VI/. Phát và nhận hồ sơ

Tại Văn phòng Tuyển sinh – Trường Trung cấp  Đông Sài Gòn

Địa chỉ : 2/38 đường Lê Văn Việt, KP.2, P.Hiệp Phú, thành phố Thủ Đức, Tp.HCM.

Điện thoại: (08) 3736 0520 hoặc 0968.919.808

Trên đây là thông báo chiêu sinh dạy nghề cho lao động nữ trên địa bàn thành phố Thủ Đức, Trường Trung cấp Đông Sài Gòn đề nghị UBND 34 Phường và các ban ngành đoàn thể phổ biến đến người dân có nhu cầu học nghề biết và đăng ký học./.

Nơi nhận :                                                                             KT.HIỆU TRƯỞNG

– Các ban ngành đoàn thể;                                                            PHÓ HIỆU TRƯỞNG

– UBND 34 Phường;

– Hội liên hiệp HPN TP Thủ Đức;