Trường Trung cấp Đông Sài Gòn phát triển theo định hướng gắn kết giữa thực hành với ứng dụng nghiên cứu khoa học, phấn đấu đến năm 2030 sẽ tăng mạnh về quy mô, đa dạng về ngành nghề với sứ mệnh trở thành nơi đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật uy tín – chất lượng đáp ứng yêu cầu phát triển TP Thủ Đức.

Ngày 19/4, trường Trung cấp Đông Sài Gòn, TP Thủ Đức và trường ĐH Hoa Sen vừa tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ về kế hoạch hợp tác phát triển nguồn nhân lực.

Đồng chí Nguyễn Kỳ Phùng, UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo trường Trung cấp Đông Sài Gòn, TP Thủ Đức và trường ĐH Hoa Sen.

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Kỳ Phùng, UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức; PGS. TS Võ Thị Ngọc Thúy, Hiệu trưởng trường ĐH Hoa Sen; Đặng Văn Đại, Hiệu trưởng trường Trung cấp Đông Sài Gòn cùng đại diện đến từ Hội đồng trường và các phòng ban liên quan.

Thông qua Lễ ký kết, trường ĐH Hoa Sen sẽ hỗ trợ giáo viên, học sinh, sinh viên trường Trung cấp Đông Sài Gòn, TP Thủ Đức được trải nghiệm môi trường Đại học; có chính sách học phí ưu đãi cho các Chương trình Đại học Sớm, Đào tạo từ xa (bậc Đại học); nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ giảng viên, tạo điều kiện cho giảng viên được tham gia thực tập cũng như tạo điều kiện để giảng viên trường Đại học Hoa Sen tham gia giảng dạy tại trường Trung cấp Đông Sài Gòn (hoặc ngược lại);

Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức phát biểu chúc mừng sự hợp tác của hai đơn vị trong thời gian tới

Chọn lọc các sinh viên ưu tú năm cuối của trường Trung cấp Đông Sài Gòn được thực tập tại trường Đại học Hoa Sen hoặc các công ty Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng là đối tác liên kết của Trường.

Đại diện trường Trung cấp Đông Sài Gòn, TP Thủ Đức và trường ĐH Hoa Sen ký kết biên bản ghi nhớ về kế hoạch hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển TP Thủ Đức

Đồng chí Nguyễn Kỳ Phùng, UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức gửi lời chúc mừng sự hợp tác của hai đơn vị trong thời gian tới. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức hy vọng thông qua buổi Lễ ký kết biên bản ghi nhớ về kế hoạch hợp tác lâu dài giữa 2 bên sẽ cụ thể hóa bằng các kế hoạch hợp tác cụ thể và triển khai thực hiện một cách hiệu quả thế mạnh của mỗi bên, góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho quá trình phát triển kinh tế – xã hội của TP. HCM nói chung và TP Thủ Đức nói riêng trong thời gian tới.

Chí Lộc

Nguồn; https://rd.zapps.vn/detail/4496030379261021947?zl3rd=815789662550058820&id=c40f33f970bc99e2c0ad