KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO LAO ĐỘNG NÔNG THÔN

Ở CÁC PHƯỜNG PHÚ HỮU VÀ PHƯỜNG LONG TRƯỜNG

Năm 2023 Trường Trung cấp nghề với tâm thế luôn sẵn sàng đổi mới, chủ động, sáng tạo, tâm huyết trong công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Trong tháng 3 và tháng 4 năm 2023, nhà trường đã khai giảng được hai lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn tại hai phường Phú Hữu và Long Trường.

Tham dự lễ khai giảng có các đồng chí đại diện cho Ủy ban nhân dân phường; Các đồng chí đại diện lãnh đạo Nhà trường; Ban chấp hành Hội Phụ nữ thành phố Thủ Đức và Ban chấp hành Hội Phụ nữ phường cùng đông đảo học viên tham dự lớp học.

Đại diện Ban chấp hành Hội Phụ nữ thành phố Thủ Đức đã  phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi khai giảng, yêu cầu các cấp lãnh đạo phường, đặc biệt là Hội Phụ nữ - đơn vị quản lý trực tiếp lớp học cần tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho giáo viên và học viên tham gia giảng dạy và học tập, thường xuyên nắm bắt tình hình học viên. Về phía Nhà trường, các đồng chí yêu cầu bố trí thời gian học hợp lý, hiệu quả nhất, giáo viên tham gia giảng dạy phải có chuyên môn sâu và kỹ năng thành thạo.

Hi vọng lớp học sẽ góp phần trang bị kiến thức, kỹ năng cho chị em học viên, giúp họ chủ động hơn trong việc tổ chức mở rộng sản xuất, phát triển kinh tế gia đình và góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.