ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG SÀI GÒN NHIỆM KỲ 2024 - 2027

Chiều ngày 03/10/2024, tại Hội trường Trường Trung cấp Đông Sài Gòn, Chi đoàn nhà trường đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Đoàn Thanh niên trong nhà trường, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo và ý chí phấn đấu không ngừng của tập thể đoàn viên thanh niên.

Đại hội vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của các đại biểu, cùng toàn thể các đoàn viên thanh niên thuộc Chi đoàn.

Tại Đại hội, Ban Chấp hành Chi đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết về những thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong đó, Chi đoàn đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa. Đặc biệt, Chi đoàn đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển phong trào đoàn trong nhà trường.

Phương hướng nhiệm kỳ 2024 - 2027: Trong nhiệm kỳ mới, Chi đoàn Trường Trung cấp Đông Sài Gòn đặt ra nhiều mục tiêu và phương hướng cụ thể nhằm tiếp tục phát huy vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên.

Bầu cử Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới: Tại Đại hội, các đoàn viên đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027. Kết quả, các đồng chí được tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành mới gồm:

Đồng chí  Trần Thị Mỹ Tiên, giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn.

Đồng chí Võ Thị Mỹ Duyên, giữ chức vụ Phó Bí thư.

Cùng các đồng chí ủy viên khác.

Bế mạc Đại hội:  Đại hội Chi đoàn Trường Trung cấp Đông Sài Gòn nhiệm kỳ 2024 - 2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước ngoặt mới cho phong trào đoàn trong nhà trường. Với tinh thần đoàn kết, năng động và sáng tạo, Chi đoàn nhiệm kỳ mới hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa phong trào đoàn của nhà trường phát triển vững mạnh, góp phần xây dựng đội ngũ thanh niên gương mẫu, giàu lòng nhiệt huyết, đoàn kết đạt được thắng lợi do đại hội đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh đại hội: